MXP thực phẩm bổ dưỡng bổ thận tăng sinh lực đàn ông

mxp-yohimbine-thuc-pham-bo-duong Giá thị trường: 500.000đ

Giá bán 478.000đ

MXP thực phẩm bổ dưỡng bổ thận tăng sinh lực đàn ông, chiết xuất thảo dược Yohimbine, Mucuna peuiens... bán tại Khoe24 nhập khẩu từ Mỹ.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

MXP hỗ trợ sức khỏe tình dục, giúp tăng cường năng lượng và sinh lực đàn ông.

Thành phần MXP:

MXP

MXP-L-Arginine (HCL): là một axit amin thiết yếu, được cơ thể dùng tổng hợp nitric oxide (NO) là chất làm giãn mạch giúp tăng lượng máu đến dương vật giúp đạt trạng thái cương cứng tối đa.
– Vtamin B3 (Niacin): có tác dụng giãn mạch, giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật.
– Cỏ Horny Goat Weed (Epidemium sagittatum): là một loại cỏ dại được Y học cổ truyền Châu Á dùng trong điều trị rối loạn cương dương vật từ cách đây ít nhất 1000 năm. Các flavonoides có tính ức chế oestrogen và kháng oxid-hóa.
– Chiết xuất hạt Mucuna peuiens: làm tăng số lượng tinh trùng, tăng tính hưng phấn.
– Chiết xuất cây Yohimbee: là một loại cây vùng Tây châu phi. Hoạt chất Yohimbine được chiết xuất từ vỏ cây, một chất kích dục, được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ (FDA) khuyến cáo dùng để chữa chứng rối loạn cương, bất lực.
– Sâm cao ly: có rất nhiều hoạt tính sinh học, được dùng để tăng cường sinh lực, phòng và chữa nhiều chứng bệnh khác nhau. Do có tác dụng giúp tăng giải phóng nitric oxide, sâm còn được dùng trong điều trị rối loạn cương dương vật.
– Chiết xuất Eurycoma Longifolia: tăng cường hoạt tính testosterone (một loại hóc môn sinh dục nam), được dùng để tăng ham muốn, hồi phục các rối loạn tình dục.
– Chiết xuất cỏ Avena Sativa: là một loại cỏ được dùng từ thời trung cổ, có tác dụng kích thích tình dục nhẹ, thường dùng phối hợp với các loại thực vật bổ thận khác.

Sản phẩm MXP được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ.

Sản phẩm MXP đã đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng tại Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm – Bộ Y tế số: 8263/2007/YT.CNTC

Chú ý: MXP là thực phẩm bổ dưỡng, không phải là thuốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *
You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>