Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX

Mua bán Thuốc cường dương Virility Pills VP-RXKhoe24TM là nhãn hiệu được nhà nước bảo hộ theo quyết định số 11799/QĐ-SHTT - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ.
Chúng tôi bán sản phẩm Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước do công ty EyeFive INC -Mỹ sản xuất. Lưu hành theo tiêu chuẩn chất lượng, giấy phép 3654/2009/YT-CNTC Bộ Y Tế.
Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm được kiểm định gắt gao về chất lượng, và đã được các bác sỹ kiểm chứng trong quá trình điều trị bệnh.
Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX có công dụng chính là thuốc tăng kích thước dương vật và tăng cường sinh lý cho đàn ông

Kết bạn với Dr.Hùng trên Facebook

thuoc-cuong-duong-virility-pills-vp-rx Giá thị trường: 1.128.000đ

Giá bán 750.000đ

thuốc cường dương virility pills vp-rx, thuốc cường dương làm tăng kích thước dương vật, Khoe24 bán Virility Pills VPRX chính hãng sản xuất tại Mỹ, giá chỉ 750.000đ.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (94 votes, average: 4.74 out of 5)
Loading...Loading...

Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX tại Khoe24TM

 • Được trả lại hàng, hoàn tiền 100% hoặc đổi hàng khác nếu bạn không hài lòng về sản phẩm Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX.
 • Giá bán Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX tại Khoe24 là rẻ nhất: bạn được giảm giá 38 % (tiết kiệm được 430.000 đ)
 • Khi mua Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX tại Khoe24 bạn được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn về sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
 • Khoe24 chỉ phân phối Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX chính hãng, bạn không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái.

Đặt mua Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX

Mua thuốc cường dương Virility Pills VP-RXBạn có thể mua Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX online hoặc gọi điện đặt hàng số: (04) 3.755.2468
dùng thuốc cường dương Virility Pills VP-RXBạn cần bác sĩ tư vấn thêm về Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX, gọi số: 09.06.09.24.24
Mua Thuốc cường dương Virility Pills VP-RXMua trực tiếp Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX tại cửa hàng số 477 Hoàng Quốc Việt – Hà nội.
Bán Thuốc cường dương Virility Pills VP-RXKhoe24 bán Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX giao hạng tận nơi tại nội thành Hà nội. Các tỉnh thành khác: giao hàng tận nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện.

Thông tin chi tiết Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX:


Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX là thuốc cường dương, giúp tăng kích thước dương vật, giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông.

Thành phần thuốc cường dương Virility Pills VP-RX:

Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX

Vitamin E, Vitamin B3, Hawthorn (Crataegus pinnatifida), Horny Goat (Epimedium sagittatum), Damiana (Turnera diffusa), Muira Puama (Ptychopentalum olacoides), Ginkgo biloba, Chinese Ginseng (Panax ginseng), Tribulus (Tribulus terrestris), Catuaba (Erythroxylum catuaba), Saw Palmetto (Serennoa repens), Inosine, Oat Straw (Avena sativa), Cayenne (Capsicum species).

Hướng dẫn sử dụng thuốc cường dương Virility Pills VP-RX

 • Không sử dụng sản phẩm Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX quá liều lượng hướng dẫn.
 • Không sử dụng sản phẩm Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX nếu đang ở một trong các tình trạng sau: cao huyết áp, có bệnh về tim mạch, có bệnh về tuyến giáp, bị bệnh tăng nhãn áp, bị bệnh tiểu đường, khó tiểu do phình đại tuyến tiền liệt, hoặc nếu đang được kê đơn thuốc sử dụng các loại thuốc có chứa chất gây ức chế monoamin oxiđaza (monoamine oxidase inhibitor, viết tắt là MAOI) (thường gặp trong các loại thuốc chữa bệnh trầm cảm, chữa bệnh tâm thần, các loại căn bệnh về cảm xúc hay bệnh Parkinson), hoặc nếu thời gian vừa ngưng sử dụng các loại thuốc có chứa có chứa MAOI chưa được 2 tuần. Nên tham khảo ý kiến dược sỹ nếu không chắc là loại thuốc đang sử dụng có chứa có chứa MAOI hay không.

Cách dùng thuốc cường dương Virility Pills VP-RX:

 • Uống Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX ngày 2 lần, mỗi lần một viên sau khi ăn 30 phút.
 • Ngày sản xuất và Hạn sử dụng Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX in trên bao bì.

Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX

Dạng trình bày thuốc VP-RX hộp 60 viên

Xuất xứ thuốc cường dương Virility Pills VP-RX:

EyeFive INC (16742 Stagg St, Unit 101 Van Nuys, California, 91406, USA) – Hoa Kỳ.
Virility Pills VP-RX sản xuất tại Mỹ.

Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng số 3654/2009/YT-CNTC – Bộ Y tế.

6 thoughts on “Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX

 • By Thuốc cường dương - Reply

  Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX bao nhiêu viên một lọ?

  Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX có bao nhiêu viên một lọ? Dùng được trong bao lâu?

  • By dr.khoe24 - Reply

   Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX đóng gói 60 viên/lọ

   Thuốc cường dương Virility Pills VP-RX đóng gói 60 viên/lọ, với dùng liều trung bình 2 viên/ngày bạn có thể sử dụng được trong 1 tháng.

 • By vp-rx men - Reply

  Thuốc vp-rx này có thể dùng lâu dài được không bác sĩ?

  • By dr.khoe24 - Reply

   chào bạn, thuốc vp-rx có thể dùng lâu dài và thường xuyên được. Trong trường hợp bạn đang sử dụng các loại thuốc khác, hoặc đang điều trị bệnh trong danh sách chống chỉ định dùng VP-RX thì nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ, dược sĩ đang điều trị bệnh cho bạn.

 • By h - Reply

  thuốc virility pills vp-rx có chữa rối loạn cương dương không bác sĩ?nếu có thì thời gian chữa trị có lâu không?

  • By dr.khoe24 - Reply

   VP-RX có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Nhưng không phải thuốc chuyên trị hội chứng này. Thuốc có tác dụng nâng cao sinh lý, và cải thiện tình trạng khó cương cứng, không có ham muốn tình dục. Thời gian sử dụng tuỳ theo mức độ của rối loạn cương dương, và cơ địa cũng như nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương của từng người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *
You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>