Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal

Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest MenopausalKhoe24TM là nhãn hiệu được nhà nước bảo hộ theo quyết định số 11799/QĐ-SHTT - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ.
Chúng tôi cung cấp sản phẩm Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước do công ty Pure Science International Mỹ sản xuất. Lưu hành theo tiêu chuẩn chất lượng, giấy phép 3841/2006/YT-CNTC Bộ Y Tế
Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm được kiểm định gắt gao về chất lượng, và đã được các bác sỹ kiểm chứng trong quá trình điều trị bệnh.

Kết bạn với Dr.Hùng trên Facebook

Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal Giá thị trường: 690.000đ

Giá bán 678.000đ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal

Thuốc mãn kinh Veromax Sensuest Menopausal, Thuốc mãn kinh Veromax Sensuest Menopausal giúp cân bằng nội tiết cho phụ nữ giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh.

  • Được trả lại hàng, hoàn tiền 100% hoặc đổi hàng khác nếu bạn không hài lòng về sản phẩm.
  • Giá bán Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal tại Khoe24TM là rẻ nhất.
  • Khi mua Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal tại Khoe24TM bạn được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn về sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
  • Khoe24TM chỉ phân phối hàng chính hãng, bạn không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái.

Đặt mua Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal

Mua Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest MenopausalBạn có thể mua mua Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal bằng cách gọi điện đặt hàng số: 09.06.09.24.24
mua Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal tại Hà NộiMua Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal trực tiếp tại cửa hàng số 477 Hoàng Quốc Việt – Hà nội.
Bán Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest MenopausalKhoe24 bán Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal giao tận nơi tại nội thành Hà nội. Các tỉnh thành khác: giao hàng tận nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện.

Thông tin chi tiết Thuốc tiền mãn kinh chữa trị lãnh cảm Veromax Sensuest Menopausal:

Thuốc mãn kinh Veromax Sensuest Menopausal giúp cân bằng nội tiết cho phụ nữ giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh.

Mãn kinh là sự chấm dứt vĩnh viễn chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Trước giai đoạn này người phụ nữ cảm thấy có những rối loạn từ thể chất đến tâm thần qua các triệu chứng như khó ngủ, đổ mồ hôi, bốc hoả… Những triệu chứng này là do sự suy giảm hay ngừng sản xuất chất kích thích tố nữ (female hormone estrogen) trong người.

Khi mãn kinh xuất hiện là mức estrogen giảm xuống. Phát sinh do hai loại hóc môn ở phụ nữ, hóc môn kích thích nang (FSH) và hóc môn luteinizing (LH). Hai loại này có vai trò quan trọng cho sự phát triển bình thường sinh sản và kết hợp tạo điều kiện sản xuất estrogen trong cơ thể phụ nữ. LH kích thích sản xuất androgen (một chất dẫn đầu trong các estrogen) trong khi đó FSH kích thích sự phát triển nang và hoạt động Aromatase- Aromatase là một enzym chuyển đổi được androgen thành estrogen. Trong thời kỳ mãn kinh, nang xẹp gây cho sự kém tập trung LH và FSH tăng lên, làm giảm thấp mức estrogen, do đó chặn đứng chu kỳ kinh nguyệt bình thường.

Chất isoflavones tìm thấy ở đậu nành có tác động gần giống estrogen, hóc môn tự nhiên của nữ giới, nên giúp giảm các triệu chứng khó chịu của thời kỳ mãn kinh. Estrogen chặn các receptor giống như một phần hoạt động của hóc môn, gây ra chuỗi các phản ứng có lợi. Khi mức hóc môn giảm xuống sẽ có dư các estrogen receptor không bị ràng buộc. Mặc dù, ái lực ngăn chặn là không lớn như phytoestrogen, isoflavones cũng có thể ngăn chặn đối với các receptor. Khi cơ thể được bổ sung isoflavones từ sử dụng đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành, hiệu quả ngăn chặn estrogen receptor của nó tăng lên, thay thế cho lượng estrogen bị giảm xuống. Cơ thể lúc này tuy bị thiếu estrogen, nhưng các chức năng estrogen gần như được đáp ứng, hạn chế các triệu chứng mãn kinh.

Hơn nữa Isoflavones đậu nành có khả năng ngăn chặn các hậu quả tai hại tiềm ẩn do dư quá mức estrogen sản ra từ cơ thể. Isoflavones có thể thực hiện chức năng như một estrogen được tuyển lựa kết hợp với các biện pháp thay thế hóc môn truyền thống, để điều trị tạo ra các lợi ích chống ung thư, ngăn chặn tắc nghẽn động mạch nhưng lại không có các rủi ro ung thư vú và ung thư tử cung.

Hai chất hoá thảo trong isoflavones đậu nành là genistein và daidzein vận hành giống như double agents: khi lượng estrogen trong người phụ nữ lên cao, chúng vận hành như là kẻ chống đỡ, ngăn chận một vài tác dụng của estrogen. Khi lượng estrogen xuống thấp, chúng thay thế và vận hành như estrogen. Vì thế, trong tiền mãn kinh (premenopausal), người phụ nữ có lượng cao hormone, phytoestrogen hành xử chống lại những mấm mồng ung thư vú. Vào sau thời kỳ mãn kinh, phytoestrogens hành xử như là estrogens, làm giảm thiểu những triệu chứng bốc hoả và những triệu chứng rối loạn khác, cùng là giảm tiến trình mất xương.

Thuốc mãn kinh, Thuốc tiền mãn kinh Veromax Sensuest Menopausal

Thuốc mãn kinh Veromax Sensuest Menopausal có chứa hoạt chất Isoflavones nguồn gốc thiên nhiên dành riêng cho phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Giúp khắc phục được các triệu chứng khó chịu như: cơn bốc hoả, nóng bừng, toát mồ hôi đêm, nóng giận vô cớ, hồi hộp, lo âu, da nhăn, tóc khô, âm đạo khô, đau khi quan hệ, loãng xương…

Sensuest bổ sung thêm Cnidium Monniera giúp bảo vệ bộ phận sinh dục nữ chống viêm ngứa, Angelica Pubescens giúp giảm đau mỏi do những rối loạn ở giai đoạn mãn kinh, đặc biệt còn hạn chế sự suy giảm khả năng tình dục và gia tăng khoái cảm trong quan hệ vợ chồng.

  • Thành phần thuốc mãn kinh Veromax Sensuest Menopausal:

Isoflavones, China, Japan: Studies have shown Isoflavones to be an excellent source for phytoestrogens. Phytoestrogens mimic steroidal estrogens, and studies indicate the body will react to these special substances the same way as the existing hormonal estrogens that are found in the body. Estrogen depletion is one of the causes of reduced sexual function.

Zizyphi Fructus (Jujube Dates), India, China, Eastern Europe: 150mg Zizyphi Fructus provides a vital role in Nitric Oxide production, which the 1998 Nobel Prize for Medicine determined to be the mitigating factor in blood vessel dilation. This dilation, or relaxing of the blood vessels, increases blood flow to the vaginal walls and the clitoris.

Proprietary Sensuest Blend: 367.5mg Arginine, Alanine, Glutamic Acid, Lysine: Amino Acids such as Glutamic Acid, L-Lysine HCL, L-Arginine HCL, and L-Alanine are balanced to enhance the hormone release that enhances circulation, energy levels and organ function.

Ginkgo Balboa, China, Far East: is a natural substance that contains falconoid. These improve circulation throughout the body particularly the extremities, as well as oxygenation of the tissues.

Stamina Blend: Angelica Pubescens Root, Cnidium Monniera Seed, China: 100mg – Helps to reduce the breakdown of cGMP. The greater the amount of cGMPthe greater the blood flow, and the greater the blood flow the greater thedegree of sensitivity of the vagina and clitoris.

Hawthorn, China: 175mg
-Reduces water retention by expelling excess salt from the body, as well as alleviating nervous tension and insomnia, and aiding digestion.

Goldenseal, US: 25mg
-Alleviates uterine cramps and post menopausal vaginal irritation and inflammation.

Chaste Berry, Mediterranean: 100mg
-Increases libido and promotes balance in the menstrual cycle and a healthy urinary tract.

Sản phẩm thuốc mãn kinh Veromax Sensuest Menopausal được sản xuất và nhập khẩu tại Mỹ, đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa kỳ chứng nhận, đã được công bố tiêu chuẩn chất lượng, giấy phép của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ y tế số: 3841/2006/YT-CNTC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *
You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>